About Me

About me Eat Tour Thai ผมอยากเขียนบล็อก เพื่ออยากแนะนำสถานที่ท่องเที่ยว ให้คนอ่านได้ทราบ และยังใช้เวลาทุกนาที ให้เกิดประโยชน์สูงสุด และผมหวังว่าทุกคน ที่เข้ามาอ่านบทความของผม คงได้รับความรู้ เกี่ยวกับสถานที่ท่องเที่ยว เส้นทางและเรื่องราว อาหารการกินต่างๆ ส่วนตัวผมเป็นผู้ชาย ที่ชอบการทำอาหารทานเอง เพราะมีรสชาติที่ถูกปากกว่า การที่เราจะออกไปซื้อจากข้างนอก และอร่อยอีกด้วยครับ

about me

ผมอาจจะไม่มีบทความให้ได้ทุกวัน เพราะหากไม่มีประสบการณ์จริง คงเขียนไม่ถนัดชัดเจน หรือ อาจจะเป็นการที่ได้รับฟังจากกลุ่มของเพื่อน ที่ไปมาแล้วนำมาเล่าสู่กันฟัง แล้วจึงนำมาถ่ายทอดให้ครับ

สไตล์การเขียน

ก็อาจจะเป็นแบบเฉิ่มๆ โบราณๆ นิดนึง ไม่มีภาษาวัยรุ่นแบบว่าจุงเบยๆ ไม่ค่อยมีนะครับ แต่ทุกอย่างล้วนออกมาจากใจ และการออกแบบไม่สวยงาม เพราะไม่ถนัดการดีไซน์ ใช้สไตล์แบบบ้าน นอกหรือว่าแบบบ้านนอกก็ได้นะ แต่เพียงเพื่อความต้องการ ที่ไม่อยากให้อาหารไทย สูญหายไปจากสังคมไทย  และสนับสนุนการท่องเที่ยว ภายในประเทศไทย เพื่อความเป็นอยู่ที่ดียิ่งขึ้นของชุมชน  ณ สถานที่ท่องเที่ยวเหล่านั้น แต่สำหรับความคิดเห็นส่วนตัวของผม แค่เมืองไทยก็ไปให้ครบก่อน เพราะยังมีสถานท่องเที่ยวแห่งใหม่ ที่ค้นพบอยู่เรื่อยๆ และผมเองจะพยาม มานำเสนอให้มากที่สุด เท่าที่จะทำได้ บางครั้งบางสถานที่ ที่รีวิวอาจช้ากว่าคนอื่นเขา แต่ก็ทำด้วยความเต็มใจ มุมกล้องอาจจะไม่สวย รูปออกมาดูไม่ดี แต่จะพยามทำและพัฒนาให้ดีที่สุด เท่าที่จะทำได้ นอกจากนี้ผมยังเขียนเกี่ยวกับ ความรู้เรื่อง การเขียนบล็อก ไว้ให้ความรู้เกี่ยวกับบล็อกเกอร์ ไม่ได้เก่ง แต่อาศัยทำได้นิดหน่อย เลยเขียนไว้ ส่วนเรื่องเสริมคือ เรื่องราวเกี่ยวกับ แอดเซนส์ เป็นการสร้างรายได้เสริม ยามว่างไปได้อีกทาง และผมก็คิดว่าเป็นประโยชน์กับหลายท่านมาก

ยังไงก็ขอฝาก Eat Tour Thai ไว้ด้วยนะครับ
ช่องยูทูป sailom srifa รีวิวบ้าง ทำอะไรอย่างอื่นบ้าง ค่อนข้างมั่วนิดๆ เกี่ยวกับงาน DIY และ เรื่องราวทั่วไปมีหมด
หรือจะกดติดตามผมได้ที่ Facebook กินเที่ยวไทยแลนด์  ก็ได้ครับ
ฝากกดไลค์กดแชร์ด้วยนะครับ