about me

About me

 About me  EAT TOUR THAI เกี่ยวกับเรา  ผมอยากเขียนบล็อก เพื่ออยากแนะนำสถานที่ท่องเที่ยว ให้คนอ่านได้ทราบ และยังใช้เวลาทุกนาที ให้เกิดประโยชน์สูงสุด และผมหวังว่าทุกคนที่เข้ามา อ่านบทความของผม และติดตามบล็อกนี้ คงได้รับความรู้ เกี่ยวกับสถานที่ท่องเที่ยว เส้นทาง และเรื่องราวอาหารการกินต่างๆ ส่วนตัวผมเป็นผู้ชายที่ชอบการทำอาหารทานเอง เพราะมีรสชาติที่ถูกปากกว่า การที่เราจะออกไปซื้อจากข้างนอก และอร่อยอีกด้วยครับ

advertisement


สำหรับสูตรกับข้าว การทำอาหารไทยพื้นบ้าน หรือ ตำราการทำอาหารไทยนั้น บทความบางบทความ อาจจะมีรูปภาพประกอบน้อย เพราะว่าทำคนเดียว  บางทีก็ไม่สามารถถ่ายรูปได้ ก็เลยเอาแบบเนื้อๆกันไปเลย ไม่เอาแบบน้ำท่วมทุ่ง ผักบุ้งโหลงเหลง แบบนั้นไม่ดีแน่ แต่ก็อีกนั่นแหละ หากเขียนน้อย ก็ดูเหมือนบทความไม่มีประโยชน์

สำหรับบล็อกของเรา อาจจะไม่มีบทความใหม่ๆ มาอัพเดทให้ได้ทุกวัน เพราะต้องใช้จากทำแบบจริงจากใจ หากไม่มีประสบการณ์จริง คงเขียนไม่ถนัดชัดเจน หรือ อาจจะเป็นการที่ได้รับฟังจากกลุ่มของเพื่อน ที่ไปมาแล้วนำมาเล่าสู่กันฟัง แล้วจึงนำมาถ่ายทอดให้ครับ
about eat tour thai
สไตล์การเขียน ก็อาจจะเป็นแบบเฉิ่มๆ โบราณๆ นิดนึง ไม่มีภาษาวัยรุ่นแบบว่าจุงเบยๆ ไม่ค่อยมีนะครับ แต่ทุกอย่างล้วนออกมาจากใจครับ และการออกแบบหน้าเว็บไม่สวยงามครับ เพราะไม่ถนัดการออกแบบ ใช้สไตล์แบบบ้านนอกหรือว่าแบบบ้านๆ แต่เพียงเพื่อความต้องการ ที่ไม่อยากให้อาหารไทย สูญหายไปจากสังคมไทย
สนับสนุนการท่องเที่ยว ภายในประเทศไทย เพื่อความเป็นอยู่ที่ดียิ่งขึ้นของชุมชน  ณ สถานที่ท่องเที่ยวเหล่านั้น แต่สำหรับความคิดเห็นส่วนตัวของผม แค่เมืองไทยก็ไปให้ครบก่อน เพราะยังมีสถานท่องเที่ยวแห่งใหม่ ที่ค้นพบอยู่เรื่อยๆ และผมเองจะพยาม มานำเสนอให้มากที่สุด เท่าที่จะทำได้ และขอบคุณสำหรับการติดตาม และกดไลค์ กดแชร์ ครับ ผมไม่ได้มีแค่เพียงบล็อกนี้ ผมยังมีบล็อกเกี่ยวกับ การหารายได้เสริม เกี่ยวกับการทำเว็บ ทำบล็อก หรือ การสร้างรายได้จากยูทูป หากสนใจท่านก็สามารถ คลิกดูรายละเอียดได้ที่ lomkrodsp เผื่อบางที่สิ่งเหล่านี้ อาจเป็นประโยชน์ ไม่มากก็น้อย เมื่อพร้อมแล้วก็ไปกันเลย EAT TOUR THAI
หากชอบบทความ ก็สามารถกดไลค์ กดแชร์ เพื่อเป็นกำลังใจได้ครับ