เกาะช้าง รีวิว ที่เที่ยว ตกหมึกตกปลา ตราด

เกาะช้าง รีวิว พาชมบรรยากาศเกาะช้าง ที่เที่ยวแบบน้ำทะเลใสๆ รีสอร์ทที่พักแบบชิวๆ ตกหมึกตามชายฝั่ง หรือเช่าเรือออกไปตกหมึกได้ หรือเช่าโรงแรมหรูๆ สบายๆ ทริปนี้ไปมา 2วัน 1คืน ชอบแบบสุด

Read more

เกาะเสม็ด รีวิว ทริปตกหมึก

เกาะเสม็ด รีวิว ที่เที่ยวจังหวัด ระยอง ทริป 2 วัน 1 คืนบนเกาะ วันนี้เราจะพาเที่ยวชมเกาะ ดูน้ำทะเลใสๆ หาดทรายสวยๆ สำหรับจุดหลักๆ ที่จะพาไปคือ วิมานเสม็ด รีสอร์ท เพราะทางเราจองได้แค่

Read more

แหลมปู่เจ้า สัตหีบ รีวิว

แหลมปู่เจ้า สัตหีบ สักการะ กราบไหว้ เสด็จเตี่ย กรมหลวงชุมพร เขตอุดมศักดิ์ ตอนนี้กลับมาเปิดให้บริการอีกครั้ง เนื่องจากได้ทำการปิดไป ในช่วงยุคโควิดที่ผ่านมา แหลมปู่เจ้าเป็นที่ตั้งของ

Read more

ซาฟารีปาร์ค กาญจนบุรี รีวิว

ซาฟารีปาร์ค กาญจนบุรี หรือ สวนสัตว์เปิด ซาฟารี ปาร์ค แอนด์ แคมป์ รีวิวสวนสัตว์เปิด แห่งเมืองกาญ ให้อาหารยีราฟ นั่งรถชมสัตว์ หรือ ถ่ายรูปสัตว์ เช่น ยีราฟ เสือดาว ม้าลาย กวางดาว หมีค

Read more

วัดถ้ำเสือ กาญจนบุรี รีวิว

วัดถ้ำเสือ กาญจนบุรี รีวิวทริปเมืองกาญ ที่สายบุญห้ามพลาด นมัสการหลวงพ่อชิน พระประธานองค์ใหญ่ กราบนมัสการขอพร พระบรมสารีริกธาตุ นอกจากจะได้ทำบุญไหว้พระ และชมวิวที่วัดแล้ว วิวทิวทัศน

Read more

วัดปากน้ำแขมหนู โบสถ์สีน้ำเงิน

วัดปากน้ำแขมหนู โบสถ์สีน้ำเงิน รีวิว สถาปัตยกรรม ทางพุทธศาสนา ที่สวยงามตระการตา และ แปลกตาเป็นอย่างมาก วัดปากน้ำแขมหนู อ่านว่า แขมหนู ไม่ใช่ ขะแมหนูจ้า แลนด์มาร์คแห่งใหม่ สำหรับนัก

Read more

ชมปลาคาเฟ่ รีวิว

ชมปลาคาเฟ่ จันทบุรี รีวิว ร้านกาแฟเปิดใหม่ eat tour thai พาไปรีวิวที่นี่ โดยทางร้านนี้ได้เปิดมา เมื่อปลายปี 2562 เป็นโลเคชั่นใหม่ ของเมืองจันทบุรี ที่ผ่านไปแล้วต้องห้ามพลาด ที่จะแว

Read more

sky view cafe รีวิว

Sky View cafe at เกาะเปริด รีวิว ร้านกาแฟริมทะเลบนภูเขา สถานที่ดีๆที่ไม่ควรพลาด เหมาะสำหรับคอกาแฟ ที่ชอบถ่ายรูป ต้องที่นี่เลย ได้กดชัตเตอร์กันแบบรัวๆแน่นอน ร้านกาแฟมุมสูงของจันทบุร

Read more

เขาช่องลม เขื่อนขุนด่านปราการชล

เขาช่องลม เขื่อนขุนด่านปราการชล รีวิว น้ำตกผางามงอน น้ำตกคลองคราม นั่งเรือชมบรรยากาศ ในเขื่อนขุนด่านปราการชล อากาศดีมากๆ แต่ในช่วงที่ไปน้ำขึ้น เพราะฝนตกทุกวัน แต่ก็วิวสวยงามมากๆ บอ

Read more

เพราะรัก camp รีวิว

เพราะรัก camp รีวิว สถานที่จุดกางเต็นท์สระบุรี แห่งใหม่ที่น่าไปเยือนมากๆ บรรยากาศเงียบสงบดี ไม่ห่างจากภูเขาเท่าไหร่นัก มีลำธารน้ำใสไหลผ่าน นอนกางเต็นท์กลางคืน ได้ยินเสียงน้ำไหลผ่าน

Read more