เพราะรัก camp รีวิว

เพราะรัก camp รีวิว สถานที่จุดกางเต็นท์สระบุรี แห่งใหม่ที่น่าไปเยือนมากๆ บรรยากาศเงียบสงบดี ไม่ห่างจากภูเขาเท่าไหร่นัก มีลำธารน้ำใสไหลผ่าน นอนกางเต็นท์กลางคืน ได้ยินเสียงน้ำไหลผ่าน เรียกว่าสายกางเต็นท์ ไม่ควรพลาดเป็นอย่างยิ่งเลย หากคุณเป็นสายแคมป์ปิ้ง สายแบกเต็นท์ ชอบนอนกลางดิน กินกลางทราย รับรองว่าที่นี่ใช้ได้เลย แอดไปลองมาแล้วจ้า เหมาะสำหรับท่านที่ มีความต้องการ ที่อยากจะหลบหนี ความวุ่นวายในเมืองกรุงเทพ หนีมาซบไอดิน กลิ่นธรรมชาติ ก็ต้องที่นี่เลย เพราะรัก แคมป์ สระบุรี แลนด์มาร์คแห่งใหม่ ที่อยู่ไม่ไกลจากกรุงเทพ

เพราะรัก campเพราะรัก camp

เพราะรัก camp จุดกางเต็นท์ที่ต้องห้ามพลาด

จุดกางเต็นท์ เพราะรักแคมป์ สระบุรี จุดกำเนิดเกิดจาก เจ้าของสถานที่ มีความรักและชอบ ในการกางเต็นท์ มีวัตถุประสงค์เพื่อให้เพื่อนๆสมาชิก ได้มาพักผ่อน สร้างมิตรภาพซึ่งกันและกัน นับได้ว่าเป็นสิ่งที่ดีมาก เพราะเจ้าของมีสถานที่ดีๆ มาแบ่งปันให้สมาชิกชาวแคมป์ปิ้ง ที่นี่มีกล้องวงจรปิด เพื่อความปลอดภัย มีอาหารตามสั่งเล็กๆน้อย ไว้คอยบริการในราคาไม่แพง เจ้าของใจดีจ้า มีห้องน้ำห้องสุขาให้ มีปลั๊กไฟให้ด้วย เพื่อความสะดวก จากจุดกางเต็นท์ อยู่ห่างจากเซเว่น ประมาณ 3 กิโลเมตร ถ้าขาดเหลืออะไรก็ออกไปซื้อได้ และในหมู่บ้านก็มีร้านขายส่ง จิปาฐะ ตรงสามแยก ก่อนถึงแคมป์ประมาณ 1.5 กิโลเมตร เป็นร้านขายของทั่วไป และติดกันก็เป็นร้านขาย อุปกรณ์ฮาร์ดแวร์

เพราะรัก campเพราะรัก camp
ุุบรรยากาศลำธารติดกับแคมป์เลย

มีบริการเตนท์ให้เช่าด้วย ขนาดเล็ก ขนาดกลาง ขนาดใหญ่ คิดราคาต่อคนต่อคืน ส่วนเรื่องราคาให้สอบถามกันเองจ้า โดยสอบถามทางเพจ เพราะรักcamp หรือ โทรจองเข้ากางเตนท์ สอบถามได้ที่เบอร์ 087-9185810 (หงษ์) 089-4567896 (ก้อง) และยังไมหมด สำหรับท่านที่ไม่อยากแบก สัมภาระไปเยอะ ทางแคมป์มีให้เช่า เช่น เตาถ่าน ที่นี่สามารถก่อเตาไฟย่างอาหารได้ พัดลม ปลั๊กไฟ ผ้าปูพื้น ถ่านก่อไฟ แต่ที่นี่ก็มีกฏห้ามทำกิจกรรมที่มีเสียงดัง ช่วงเวลา 22:00-07:00 น. เพื่อไม่เป็นการรบกวน สมาชิกที่มาพักกางเต็นท์ ห้ามสูบบุหรี่ในที่กางเต็นท์ (มีการจัดสถานที่ไว้ด้านนอก)

เพราะรัก campเพราะรัก camp
บรรยากาศตอนเช้ามีผีเสื้อด้วย

เพราะรักแคมป์ บรรยากาศยามเช้า

ตอนเช้าบรรยากาศดีมาก น้ำใสไหลผ่าน ลงไปนอนแช่เย็นสุดๆ แล้วก็ขึ้นมาจิบกาแฟ ทานอาหารเช้า แบบที่เราต้องทำเอง นี่บอกเลยว่าฟินสุดๆ ได้มองพระอาทิตย์ขึ้นก็สวยมาก เหมาะกับการถ่ายรูป วิวธรรมชาติมาก อากาศตอนเช้าเย็น มีลมพัดเบาๆ มองเห็นภูเขา ที่อยู่ไม่ไกลมากนัก นั่งจิบกาแฟร้อนๆ ที่ต้องต้มน้ำเอง เป็นความสุขที่แท้จริงเลยนะ

จุดกางเต็นท์สระบุรีจุดกางเต็นท์สระบุรี
วิวสวยๆงามริมลำธาร

อัตราค่าบริการกางเต็นท์

อัตราค่าบริการกางเต็นท์ ราคา 120 บาท / ต่อคน / คืน หมายเหตุ มีอุปกรณ์อำนวยความสะดวก สำหรับมือใหม่สายเต็นท์ ที่ยังมีอุปกรณ์ไม่ครบ มีเตาถ่านและขารอง พัดลม สายไฟหรือปลั๊กไฟ ผ้าใบปูพื้น ถ่านก่อไฟก็มี ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลง ให้เช็คกับทางเจ้าของสถานที่ ทางเบอร์โทรที่ให้ไป แต่ว่าราคานี้ถือว่าโอเคมากๆ สำหรับวิวดีๆ สถานที่เงียบๆสวยงาม และที่สำคัญไม่ไกล จากสถานที่ท่องเที่ยวใกล้เคียง เช่น เขื่อนขุนด่านปราการชล น้ำตกเขาช่องลม น้ำตกผางามงอน น้ำตกคลองคราม ตลาดเท่ง น้ำตกเจ็ดคต และที่อื่นๆ อีกมากมาย หรือที่อื่น เวโลน่าทับลาน ก็ไม่ไกลจ้า

จุดกางเต็นท์สระบุรีจุดกางเต็นท์สระบุรี
อร่อยไหมไม่รู้แต่ที่รู้คือถ่ายรูปสวย

เพราะรักแคมป์ ตั้งอยู่ที่ บ้านเลขที่ 53 หมู่ 7 ต. ชะอม อ. แก่งคอย จ. สระบุรี การเดินทางให้ใช้เส้นทางรังสิต นครนายก มาแก่งคอยจ้า บรรยากาศกางเต็นท์ ที่อีรุงตุงนังของพวกเรา ตามภาพด้านล่างจ้า

เพราะรัก camp รีวิว สายแคมป์ปิ้งห้ามพลาดเพราะรัก camp รีวิว สายแคมป์ปิ้งห้ามพลาด

กลางคืนสามารถปิ้งย่างได้ โดยจะมีเตาให้เช่า หรือจะนำไปเองก็ได้ จะกินดื่มตามสะดวก แต่ไม่เกิน 22:00 น. เพราะที่นี่งดทำกิจกรรมช่วง 22:00 – 07:00 น. เพราะความสงบ ทำให้เพื่อนๆท่านอื่นๆ ที่มาเที่ยวได้มีความสุขจ้า

อย่ากดไลค์กดแชร์เพจ กินเที่ยวไทยแลนด์ ด้วยนะจ๊ะ