เวโรน่า ทับลาน มุมเซลฟี่

เวโรน่า ทับลาน รีวิว

เวโรน่า ทับลาน รีวิว ณ วังน้ำเขียว เขตอำเภอ นาดี จังหวัดปราจีนบุรี สถานที่พักผ่อนริมทาง รวมถึงที่พักผ่อนหย่อนใจ ร้านอาหาร สถานที่ช๊อปปิ้ง ของฝากจากทางเวโรน่า และตรงกันข้ามก็เป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่ขึ้นชื่ออีกแห่งหนึ่ง คือ อุทยานแห่งชาติทับลาน ที่นี่บอกได้เลยว่าคุ้มครับ แบบว่ามาที่เดียวได้เที่ยว 2ที่เลยครับ แต่ต้องมาเช้าหน่อย ถึงจะได้ทั้งสองที่ สำหรับวันที่ผมไปบ่ายโมงแล้ว ก็เลยได้แค่รีวิวที่เวโรน่าก็แล้วกันครับ ด้านหน้ามีลานจอดรถสะดวก เดินเข้าไปด้านใน จะเป็นร้านขายของเรียงเป็นแถวเลยครับ มีเกือบทุกอย่างไม่เว้นแม้แต่เซเว่นอีเลฟเว่น ร้านเสื้อผ้า

เวโรน่า ทับลาน

แบรนด์ดัง ของจากเครือสหพัฒน์ และด้านในก็เป็นสถานที่พัก ที่จัดเตรียมไว้ให้เปิดจองที่พักค้างคืน อาจจะต้องจองล่วงหน้าครับ มีรถคอยรับส่งบริการฟรีครับ ไฮไลต์ก็น่าจะเป็นที่ๆเราสามารถเดินเข้าไปถ่ายรูปกับม้า หรือถ่ายกับหมู่บ้านคาวบอย

เวโรน่า ทับลาน

ดูหนังที่ kantana theater หรือเช่ารถ ATV ขับเล่นก็ได้ หรือจะนั่งรถม้าชมสถานที่ต่าง เล่นบอลยักษ์ โดดหอก็ได้ รับรองว่า โหดมันส์ฮาครับ และหากเหนื่อยหรือหิวก็มีร้านอาหารชื่อว่า “เตาถ่านโคขุนโพนยางคำ” ที่คอบบริการนักท่องเที่ยวอยู่ สำหรับเวลาเปิดทำการของที่นี่ก็เริ่มตั้งแต่

เวโรน่า ทับลาน

เวลา10:00ถึง22:00น.ครับ และใกล้ๆกันเลยไปนิดเดียวก็มีปั๊มน้ำมันไม่ต้องกังวล สำหรับสถานที่ท่องเที่ยวใกล้เคียงก็มี ผาเก็บตะวัน ก็สวยไม่แพ้กัน หากเลยไปเรื่อยๆก็ถึงโคราชครับ

เวโรน่า ทับลาน

ที่นี่เหมาะสำหรับ การหามุมเซลฟี่มากครับ มีหลากมุมเลยทีเดียวครับ เดินถ่ายรูปวิวสวยๆได้ทั้งวัน เตรียม memory card ให้ว่างให้เยอะที่สุดเท่าที่จะทำได้

เวโรน่า ทับลาน

เส้นทางการเดินทาง

หากท่านมาจากทาง ทางระยอง ชลบุรี จันทบุรี ก็ให้ใช้เส้นทาง หมายเลข 331ต่อด้วยหมายเลข304 มุ่งหน้าเข้าปราจีนบุรี นครราชสีมาง่ายๆก็อยู่แถบตีนเขาปักครับ หากมาจากกรุงเทพ ก็มุ่งหน้าเข้าฉะเชิงเทรา แล้วเข้าปราจีนบุรี แต่ว่าก็มาได้หลายเส้นทางครับ หากเป็นวันเสาร์อาทิตย์ก็ให้ใช้ google map เพื่อตรวจเช็คสภาพการจราจรได้ครับ ง่ายๆครับเพียงพิมพ์ เวโรน่า  แล้วขอเส้นทาง และให้สังเกตหากมีเครื่องหมายตกใจ และเส้นทางเป็นรูปสีแดงยาว นั่นหมายถึงการจราจรติดขัดมากครับ ช่วงนี้เขากำลังทำสะพานบนเขาด้วยครับ เดี๋ยวจะพาให้เครียดเที่ยวไม่สนุกครับ

เวโรน่า ทับลาน

หรือบางทีเดินทางผ่านมาชลบุรี แนะนำให้ไปเดิน ตลาดทรีบ๊อกซ์ ศรีราชา หากชอบก็ช่วยกดแชร์เป็นกำลังใจสักนิดด้วยครับ จะขอบพระคุณเป็นอย่างสูง

เวโรน่า ทับลาน

เวโรน่า ทับลาน

เวโรน่า ทับลาน

เวโรน่า ทับลาน

เวโรน่า ทับลาน

ชอบบทความก็กดไลค์กดแชร์กันด้วยนะจ๊ะ