ตลาดทรีบ๊อกซ์ ศรีราชา

ตลาดทรีบ๊อกซ์ ศรีราชา

ตลาดทรีบ๊อกซ์ ศรีราชา ชลบุรี เดี๋ยวจะพาไปรีวิวที่นี่กัน สำหรับเวลานี้นะ ผมรู้สึกว่าตลาดนี้ กำลังบูมและมาแรงมาก ผมแอบเห็นมาว่า มีคนนำไปรีวิวใน pantip ด้วย ผมชอบที่นี่ เพราะเขามีความคิด ในการออกแบบตลาด สไตล์เก๋มากๆ โดยการเอาตู้คอนเทนเนอร์มาทำตลาด ความคิดเลิศครับ เป็นจุดนัดพบ ช๊อปปิ้ง ชิม และซื้ออาหาร

advertisement

และตอนนี้คนเดินเยอะมาก โดยเฉพาะช่วงศุกร์ เสาร์ อาทิตย์ คนจะมาก และโดยเฉพาะสาวๆครับ 555 รู้สึกว่ามีสีสรรค์มากๆ ในส่วนของ ตลาด tree box ศรีราชา ชลบุรี เป็นจุดเช็คอินแห่งใหม่ ที่บอกได้เลยว่า แรงส์อ่ะ

ตลาดทรีบ๊อกซ์ ศรีราชา

ตลาดนี้มีครบทุกอย่างเลยครับ เช่น อาหาร กับข้าว เสื้อผ้า เครื่องใช้ไฟฟ้า ศูนย์อาหาร กระเป๋า รองเอาหาร กิ๊ฟช็อป ร้านเสริมสวย อาหารสไตล์ญี่ปุ่น ร้านกุ้งถังที่กำลังมาแรง รับรองได้เลยว่า คุณจะรู้สึกฟินเวอร์ สถานีบ้านนม สารพัดเลยครับ เรียกว่ามาที่เดียวได้ครบทุกอย่างและมีไฮไลท์ด้วยครับ คือ การห้อยพวงกุญแจอะคริลิค ติดกับต้นไม้แห่งความรัก หรือ The Tree of Love เหมือนกับในเกาหลีเป๊ะเลย โดยเขียนชื่อแล้วอธิษฐานขอครับ แล้วนำไปห้อยกับต้นไม้  สวยดีครับ เป็นมุมเซลฟี่ที่สวยมาก

ตลาดทรีบ๊อกซ์ ศรีราชา

และมีลานสำหรับเด็กเล่นด้วย วัยโจ๋พวกชอบโชว์ของสไตล์ บีบอย ฮิปฮอป ไปได้เลยครับ และวันที่ผมไป ผมเห็นเด็กวัยรุ่นไปเต้น บีบอย ตามประสาวัยรุ่นครับ ส่วนเด็กเล็กไม่ต้องกังวล มุมของเล่นเยอะมากร้านขายของเล่นเด็กก็มีหลายร้าน และในช่วงวัน เสาร์ และอาทิตย์ทางตลาดจะมีการจัดโชว์ต่างๆ สลับกันไป บางทีก็มีคอนเสิร์ตบ้าง

ตลาดทรีบ๊อกซ์ ศรีราชา

และที่สำคัญคือฟรีครับ เห็นว่ามีการแสดงเปิดหมวกด้วย ส่วนคนที่จะไปแสดงต้องติดต่อทางตลาดเอง ตามเบอร์ที่ให้ไว้ข้างล่างครับ และช่วงเย็นนะ หากมีการถ่ายทอดบอล ก็สามารถไปดูบอลจอยักษ์ แบบสุดมันได้ครับ

ตลาดทรีบ๊อกซ์ ศรีราชา

เส้นทางการเดินทาง 

หากใครต้องการไปเดินเล่นซื้อของที่นี่ ก็สามารถไปตามเส้นทางนี้ครับ หากมาจากเส้นสุขุมวิท ให้เข้าเส้นมอเตอร์เวย์หมายเลข7 เลยไทยวัสดุจะมีสี่แยก หนองยายบู่ ศรีราชา เลี้ยวซ้าย300เมตรครับ หากมาจากกรุงเทพ เส้นมอเตอร์เวย์ ให้ใช้ทางคู่ทางขนาน ด้านล่าง ลงจากมอเตอร์เวย์ตรงสะพานสวนเสือ

ตลาดทรีบ๊อกซ์ ศรีราชา

แล้วขับมาเลียบมอเตอร์เวย์มาเรื่อยๆ ถึงแยกใต้มอเตอร์เวย์ จะเป็นแยก หนองยายบู่ ศรีราชา มองมุมสูงจะเห็นป้ายไทยวัสดุอยู่ฝั่งตรงข้าม แล้วให้เตรียมชะลอรถไว้ เพราะมีไฟแดง และตรงไฟแดงนั้นให้เลี้ยวขวาไป 300เมตร มีลานจอดรถให้ด้วย ลานจอดมีสองฝั่งครับ เยื้องกับด้านหน้าและด้านข้าง กว้างหลายสิบไร่จอดได้หลายร้อยคัน ผมไปเดินมาแล้ว

เวลาเปิดทำการ

นี่เป็นข้อมูลว่าตลาดทรีบ๊อกซ์ เปิดวันไหน เปิดกี่โมงกันบ้าง ข้อมูลตามนี้ครับ อาทิตย์ถึงวันอังคาร หยุดวันจันทร์ 1 วัน เปิดตั้ง 16.00-22.00 ครับ สำหรับในส่วนของแม่ค้า พ่อค้าที่ต้องการจองแผง ก็สามารถติดต่อได้ที่เบอร์ 062-7095705-7 อิอิ แอบไปดูป้ายมาครับมีหลายโซนเลยครับ หากแม่ค้าหรือนักท่องเที่ยว นักกินนักช๊อปอยากดูบรรยากาศแบบอัพเดท ก็คลิกไปที่ Tree Box Market facebook ของทางตลาดก็ได้ครับ เพราะจะมีรายละเอียด อัพเดททุกวันครับตลาดทรีบ๊อกซ์ ศรีราชา

เมื่อท่านได้ไปเดินตลาดนี้แล้ว อยากไปเที่ยวสถานที่ใกล้เคียง ก็มีตามนี้คลิกที่ลิงค์เลยครับ ตลาดนัดหนองค้อ ตลาดน้ำฟาร์มแกะพัทยา หรือจะลองไปนั่งเรือเฟอร์รี่ พัทยา หัวหิน ก็ได้นะ
หากชอบรีวิวก็กดไลค์กดแชร์ได้เลยจ้า