ตลาดน้ำ ฟาร์มแกะพัทยา มีแบบนี้ด้วย

ฟาร์มแกะพัทยา

ฟาร์มแกะพัทยา วันนี้จะพาไปเที่ยวดู ตลาดน้ำฟาร์มแกะพัทยา หรือ Pattaya sheep farm ที่จังหวัด ชลบุรี ว่าที่นั่นเขามีที่เที่ยวอะไรบ้าง หากท่านที่เดินทางไปชลบุรี ก็อย่าลืมแวะเที่ยวชมกันได้ครับ สามารถไปให้อาหารหรือนมกับแกะ และไม่ใช่ว่าจะมีแต่แกะ เพียงอย่างเดียวนะครับ ยังมีสัตว์อีกหลายอย่างเช่น ม้า ม้าเคราะ หมู นก ไก่ นกยูง เต่า ควายเผือก และอื่นๆอีกมากมาย และตอนนี้ก็กำลังปรับปรุงใหม่ เพิ่มมาอีกหลายอย่างเช่น โชว์ animal got talent โชว์นี้เรียกเสียงหัวเราะ ได้มากมายเลยครับ มุมนี้หายเครียด วันหนึ่งจะมีประมาณ3รอบ

ตลาดน้ำฟาร์มแกะพัทยา

 โดยนำหมู แกะ แพะ มาวิ่งแข่งกัน สนุกสนานกันเลยทีเดียว แถมอาจได้รางวัลติดไม้ติดมือกันกลับบ้านอีกด้วย และที่เพิ่มขึ้นมาใหม่อีกคือ ตลาดน้ำฟาร์มแกะ ท่านสามารถเดินเลือกซื้อของได้ตามสบายและสามารถถ่ายรูปบนสะพาน กับเป็ดลมหรือพายเรือเล่น

ตลาดน้ำฟาร์มแกะพัทยา

และที่สำคัญฟาร์มแกะนี้ประตูติดกับ เมืองน้ำแข็ง พัทยา frost magic ice of siam pattaya อีกด้วย และหากท่านต้องการให้อาหารแกะ ก็สามารถใช้หางบัตรแลกหญ้า เพื่อใช้เป็นอาหารแกะ ราคาบัตรค่าเข้าชม ก็เพียงคนละ 50 บาทเท่านั้น

ฟาร์มแกะพัทยา เวลาเปิดปิด

เวลาปิดประมาณหนึ่งทุ่ม แนะนำว่าอย่าลืมกล้องถ่ายรูป ติดมือกันไปด้วยหรือหากไม่มีไม่เป็นไร มีคนคอยบริการถ่ายให้ครับไม่ต้องห่วง ตอนนี้ปรับปรุงใหม่ โดยเพิ่มรูปปั้นมังกรอยู่ข้างๆหอคอย แต่ยังไม่สมบูรณ์ดี หากว่าเกิดหิว ก็ทานอาหารจำพวกสเต็ก เขาก็มีไว้คอยบริการด้วย

ฟาร์มแกะพัทยา

เส้นทางการเดินทาง

ฟาร์มแกะพัทยา

หากมาจากกรุงเทพ บนถนนสุขุมวิท ก็เจอแยกกระทิงลาย มุ่งหน้าไประยองประมาณ3-4กิโลเมตร จะเห็นป้ายอยู่ซ้ายมือ และหากว่ามาทางมอเตอร์เวย์ เมื่อมาถึงแยกสาย36 ไประยอง ให้ใช้เส้นทางเข้าบางละมุง แล้วย้อนกลับมาก็เจอแล้วครับ หรือจะย้อนกลับเข้ากรุงเทพ โดยใช้ถนนเรียบทางด่วน เลยด่านเก็บเงินมอเตอร์เวย์ไปนิดเดียว เลี้ยวซ้ายเข้าเลย จะมีป้ายบอกทางเข้าอยู่ครับ

ฟาร์มแกะพัทยา

เมืองน้ำแข็ง the frost ก็เลยไปหน่อยเดียวครับมุมเซลฟี่มากมายครับ ไม่ต้องกังวล เตรียมmemoryไว้ให้ว่างเลยครับ และนี่คือ page pattaya sheep farm เพื่ออับเดทข้อมูลล่าสุด หากว่าได้มาเที่ยวที่ฟาร์มแกะพัทยาแล้ว ขากลับอย่าลืมแวะ ตลาดทรีบ๊อกซ์ ศรีราชา เพื่อเดินซื้อของกันนะจ๊ะ

ชอบรีวิวก็กดไลค์ กดแชร์ได้เลยนะจ๊ะ