เมืองจำลอง 1 เดียวในพัทยา

เมืองจำลอง พัทยา

     เมืองจำลอง พัทยา แนะนำที่เที่ยว และที่นี่เรียกอีกอย่างว่า mini siam เป็นสถานที่รวบรวม สถานที่สำคัญต่างๆ ในประเทศไทยและต่างประเทศ มากมายจนนับไม่ถ้วนเช่น สวนหลวง ร.9 พระราชวังดุสิต หอไอเฟล ยักษ์วัดแจ้ง ยักษ์วัดโพ พระบรมรูปทรงม้า บ้านเรือนไทยสมัยโบราณ พระอภัยมณี อนุสาวรีย์ชัยสมรภูมิ พีระมิด ฟาห์โร ปราสาทเมืองจีน นครวัด นครธม

advertisement


ซุ้มประตูแห่งชัยชนะ อาร์กเดอทรียงฟ์เดอเรตวล ของปะเทศฝรั่งเศส หุบเขาแห่งกษัตริย์  บอกไม่หมด เพราะเยอะมากครับ เหมาะสำหรับการเรียนรู้สิลปะวัฒนะธรรม ของประเทศไทยและประเทศอื่น และสำหรับท่านที่ชอบถ่ายรูป หรือเซลฟี่ ที่นี่ก็เหมาะเป็นอย่างยิ่ง เพราะมีเนื้อที่ประมาณ 29 ไร่ และก็ยังใกล้สถานที่ท่องเที่ยวอื่น อีกหลายที่เลย มีร้านขายของที่ระลึก ลานจอดรถสะดวก แนะนำให้ลองมาเที่ยวกันดู 

อัตราค่าเข้าชม

ราคาค่าตั๋วก็ไม่แพงครับ 120 บาท เด็ก 60บาท ส่วนชาวต่างชาติก็เป็นอีกราคาครับ
เหมาะสำหรับท่านที่ต้องการศึกษาเกี่ยวกับสิ่งปลูกสร้าง สถาปัตยกรรม หรือหามุมเซลฟี่ ที่สำคัญเขามีร่ม
กันแดดให้ด้วยกันร้อนครับ

เมืองจำลอง พัทยา
ปัจจุบันเก่าไปนิด แต่ก็ยังสร้างความตื่นตาได้เหมือนเดิม ไม่แพ้ตอนเปิดใหม่ หากมาแล้วท่านจะร้องว่า wow amazing อย่างแน่นอนครับ ภายในก็จะแบ่งเป็น zone mini Siam เป็นโซนรูปแบบสถาปัตยกรรมแบไทย และ zone mini Europe เป็นสถาปัตยกรรมสิ่งปลูกสร้าง ของทางยุโรป

เมืองจำลอง พัทยา

 เส้นทางการเดินทาง 

ถนนสุขุมวิท เลยแยกนาเกลือไปนิดเดียวครับ ประมาณ 500 เมตร อยู่ซ้ายมือหากมาจากกรุงเทพ หากมาจากทางระยองก็จะอยู่ขวามือครับ เวลาเปิดทำการตั้งแต่7.00-22.00 น. ทางเมืองจำลองยังรับจัดประชุมสัมนา จัดงานเลี้ยง งานแต่งงาน งานพิธีต่างอีกด้วย หากสนใจก็สามารถติดต่อ ได้ในเว็บไซต์ที่ให้ไว้ท้ายสุดครับ

เมืองจำลอง พัทยา

หากสนใจสถานที่ท่องเที่ยวใกล้เคียง เราขอแนะนำ ตลาดทรีบ๊อกซ์ ศรีราชา ก็น่าไปเดินเล่นครับ

เมืองจำลอง พัทยา

ติดต่อเว็บไซต์ เมืองจำลอง