บ้านกกกอด ทริปกาญจนบุรี รีวิว

บ้านกกกอด กาญจนบุรี รีวิว ได้รับการพูดถึงว่าเป็น “ที่พักหลักร้อย วิวหลักล้าน” ซึ่งเป็นบ้านพักโฮมสเตย์ ที่ล้อมรอบไปด้วยต้นกก และธรรมชาติ มีทั้งแม่น้ำ ภูเขา สายลม และแสงแดด ช่วงค่ำๆก็จะมีแสงดาว ระยิบระยับเต็มท้องฟ้า ที่นี่จึงเป็นสถานที่ พักผ่อนหย่อนใจ สำหรับคนที่ชอบความสงบ เป็นส่วนตัว ไม่ติดความหรูหรา และไม่เฮฮาอย่างแท้จริง บอกไว้ก่อนเลย

บ้านกกกอด

ราคาห้องพัก (บ้านริมน้ำหลังใหญ่) 4922/6 คน รวมอาหารเช้า หารกันแล้ว ตกคนละ 820บาท ซึ่งถือว่าเป็นราคาที่ถูกมากๆๆๆ

บ้านกกกอด รีวิว

สะพานไม้ไผ่ อีกหนึ่งซิกเนเจอร์ของ บ้านกกกอด ที่เชื่อมต่อกันเป็นทางเดิน ทีผ่านบ้านพักทุกโซน และทอดยาวไปที่เขื่อน ซึ่งใครมาก็ต้องเก็บภาพ ทุกช็อตความประทับใจ เพราะบรรยากาศทั้งช่วงเย็น และช่วงเช้าค่อนข้างที่จะดีมากๆ เงียบ สงบ โดยเฉพาะตอนเช้า เพราะจะมีหมอก ล่องลอยอยู่ตามปลายเขา เป็นภาพที่มองแล้วรู้สึกสบายตาจริงๆ

บ้านกกกอด

กิจกรรม มีเรือคายัค ให้พายเล่นสนุกสนานฟรี มีเสื้อชูชีพ และอุปกรณ์ครบ สามารถพายเรือชมวิวรอบเขื่อนได้ หรือใครไม่อยากภายเรือ จะนั่งเหม่อลอย และคิดอะไรเพลินๆได้บนแพ หรือจะใส่เสื้อชูชีพ แล้วโดดลงเล่นน้ำก็ได้ ตามใจชอบ บรรยากาศริมเขื่อนทุ่งนา ตอนเย็นๆ วิวสวยมากๆ ตอนเช้ายิ่งสวยใหญ่เลย รับรองได้กดชัตเตอร์ กันแบบรัวๆ อย่างแน่นอน

บ้านกกกอด

และเมื่อสำรวจที่นี่ จนครบทุกซอกทุกมุมแล้ว ก็ถึงเวลาอาหารเย็นพอดี แต่ขอบอกก่อนว่า ที่นี่ไม่มีอาหารมื้อกลางวัน และมื้อเย็นให้ แต่ก็มีร้านอาหารเด็ด ที่เราจะแนะนำ

บ้านกกกอด

บรรยากาศเลิศอยู่ใกล้ๆ นั่นก็คือ ครัวคุณลุง ซึ่งอยู่ตรงปากทางเข้าที่พัก บ้านกกกอดเลย และขอบอกเลยว่าอาหารที่ ร้านครัวคุณลุง อร่อยทุกเมนูจริงๆนะ เมนูแนะนำ ต้มยำปลาคังแซ่บเวอร์วังอลังการณ์ เมนูปลาแม่น้ำ และเมนูอื่นอีกมากมาย

บ้านกกกอด

สำหรับอาหารมื้อเช้า ที่ทางบ้านกกกอดจัดไว้ให้ อยู่ที่บริเวณส่วนกลางของรีสอร์ท ก็จะมีกาแฟร้อน โอวัลติน และยังมีเซ็ตอาหารเช้า สไตล์อเมริกันให้อีก คนละ 1 เซ็ต และที่เด็ดสุดก็คือ ข้าวต้มอร่อยมาก ซึ่งสามารถตักกินได้ไม่อั้นด้วยนะ ส่วนตัวตักเบิ้ลหลายรอบเลย 555

บ้านกกกอด

หากชอบความเงียบสงบ แบบธรรมชาติที่แท้ทรู แนะนำให้ไปที่นี่เลย www.baankokkod.com รับรองว่าคุณจะค้นพบ บรรยากาศของการพักผ่อนที่แท้จริง แบบเข้าถึงธรรมชาติจริงๆ สูดลมหายใจเข้า ได้แบบเต็มปอด กันเลยทีเดียว ส่วนใครที่จะถ่ายรูป พรีเวดดิ้ง ให้ติดต่อเพื่อคุยรายละเอียด กับทางที่นี่ก่อนนะ

บ้านกกกอด รีวิว

บ้านกกกอดเส้นการเดินทาง

เส้นทางจากกรุงเทพ ใช้ถนนเพชรเกษม หรือ ถนนบรมราชชนนี เข้านครปฐม บ้านโป่ง ท่ามะกา ท่าเรือ ท่าม่วง แล้วเข้า อ.เมือง กาญจนบุรี หมายเลข 346 แล้วใช้เส้นทางหมายเลข 324 แล้วเลี้ยวขวา ที่แยกวังสารภี ขับไปต่ออีกประมาณ 8 กม. แล้วเลี้ยวขวาที่แยกแก่งเสี้ยน ตรงไปประมาณ 36 กม. ก็จะเจอสะพานข้ามแม่น้ำ และร้าน ครัวคุณลุงซ้ายมือ ตรงกันข้ามคือ ทางเข้าบ้านกกกอด เข้าไปประมาณ 2.5 กม.

สนใจเรื่องการออกกำลังกาย วิ่งขึ้นเขาที่ ศรีราชา ชลบุรี นี่เลย วิ่งเทรลเขาฉลาก คลิ๊ก