หาดน้ำใส แสมสาร รีวิว

หาดน้ำใส แสมสาร สัตหีบ ชลบุรี รีวิว สถานที่ท่องเที่ยวเมืองชลบุรี เป็นหาดทรายขาว น้ำทะเลใสมากๆ ยิ่งเป็นช่วงที่ไม่ใช่หน้าฝน น้ำใสมากๆ แถวๆเขตแสมสารน้ำใสเกือบทุกที่ ไม่งั้นคงไม่ชื่อหาดน้ำใสแน่นอน เป็นเขตทหารมีการจัดการที่เป็นระบบ ไม่สามารถปิ้งย่างได้ แต่สามารถนำอาหารไปเองได้ โดยห้ามก่อไฟ แต่ไม่ต้องห่วงมีร้านขายกับแกล้มเยอะแยะเลย เป็นร้านค้าสวัสดิการราคาไม่แพง

หาดน้ำใส

หาดน้ำใส แสมสาร รีวิว

หากนักท่องเที่ยวต้องการดำน้ำดูประการัง ก็แค่เดินไปแจ้งกับหน่วยงาน แล้วจ่ายเงินจากนั้นรับเสื้อชูชีพ อุปกรณ์ดำน้ำ แล้วรอเรือมารับออกไปใกล้ๆ จะมีแนวประการังให้ดำน้ำดู และจะมีคนคอยดูแลตลอดเวลา เหมาะสำหรับคนรักธรรมชาติมากๆ และมีเสื่อกับร่ม บานาน่าโบ๊ทให้เช่าด้วย เรือคายักก็มี รับรองมาที่นี่สนุกแน่นอน แถมไม่ไกลจากกรุงเทพมากนัก ระยะเวลาประมาณ 2 ชั่วโมงเท่านั้น

หาดน้ำใสแสมสาร

หาดน้ำใสตั้งอยู่ในค่ายทหารเรือ หน่วยบัญชาการสงครามพิเศษทางเรือสัตหีบ เป็นหาดทรายขาวยาวประมาณ 600 เมตร มีห้องน้ำคอยบริการ ชอบตรงนี้แหละเพราะเดินไม่ไกล หลังจากเล่นน้ำทะเล ก็สามารถไปอาบน้ำจืดได้เลย

หาดน้ำใส

ข้อห้ามสำหรับที่นี่ เวลา 18:00 น. ไม่อณุญาติให้เล่นน้ำ จำกัดนักท่องเที่ยววันละ 2,000 คน สูบบุหรี่ในที่ที่จัดไว้ให้เท่านั้น เล่นน้ำได้เฉพาะในแนวทุ่นเหลืองเท่านั้น ห้ามก่อไฟปรุงอาหารเด็ดขาด

หาดน้ำใส รีวิว

ถ้ามาวันเสาร์อาทิตย์ หรือวันหยุดเทศการ จะมีเจ้าหน้าที่คอยดูแล แต่ถ้ามาวันธรรมดา จะไม่มีเจ้าหน้าที่ เหมาะมากกับการพักผ่อนแบบจริงๆ สำหรับท่านที่ชอบตกปลา แถวๆแสมสาร มีหลายสะพานที่เสียค่าเข้า ตกหมึกตกปลาได้ เช่น โฮมสเตย์ หรือจะเช่าเรือลงทะเลเลยก็ได้ มีเยอะมาก

หาดน้ำใส

ที่พักก็มีนะ มีแบบบ้านเดี่ยว บ้านหลังใหญ่ สามารถโทรสอบถามราคา และจองบ้านพักกันได้ที่เบอร์ 094-8837134 , 094-8455005 , 038-190155-6 บ้านพักใกล้เคียงก็มี แต่ต้องไปสืบหากันเองจ้า

หาดน้ำใส

ข้อมูลเส้นทาง

เส้นทางแรก หากมาจากกรุงเทพ โดยใช้เส้นทางมอเตอร์เวย์ พัทยา มาบตาพุด แล้วออกตรงด่านเก็บเงินสัตหีบ สนามบินอู่ตะเภา ขับตรงไปแยกกิโลสิบ ตัดกับถนนสุขุมวิท ใกล้ๆกับโรงพยาบาลสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ ขับตรงไปประมาณ 12 กิโลเมตร จะเห็นป้ายทางเข้า แล้วเลี้ยวซ้ายเข้าไป ผ่านด่านจ่ายค่าบริการ เข้าหาดได้เลย ที่จอดรถเยอะมากๆ

หาดน้ำใสแสมสาร

เส้นทางที่สอง หากมาทางถนนสุขุมวิท ก็ขับตรงมาเรื่อยๆ ผ่านพัทยา ขับแบบกินลมยาวๆ แล้วเข้าตรง กม.6 อนุสาวรีย์พระบาทสมเด็จพระมงกุฏเกล้าเจ้าอยู่หัว ขับไปเรื่อยๆแล้วเลี้ยวซ้าย ตรงไปทางเข้าหาด แนะนำใช้กูเกิ้ลแมพ สะดวกที่สุด

รีวิวหาดน้ำใส

สถานที่ท่องเที่ยวใกล้เคียงที่แนะนำ เช่น บางเสร่ หรือ จะไปหาของกินถ่ายรูปที่ castello di bellagio พัทยา ก็สวยไม่เบา หรือจะเป็น หาดบางแสน และ ที่เที่ยวชลบุรี มากมายเลยจ้า

ฝากกดไลค์กดแชร์กดติดตามเพจ กินเที่ยวไทยแลนด์ กันด้วยจ้า